Về chúng tôi - Sáng tạo thương hiệu PENPAINT DESIGN
 

QUA 5 NĂM HOẠT ĐỘNG, PENPAINT TỰ HÀO GIÚP 3000+ DOANH NGHIỆP TẠO LỢI THẾ CẠNH TRANH BỀN VỮNG BẰNG NHỮNG THIẾT KẾ SÁNG TẠO.


CHÚNG TÔI LÀ AI


PenPaint Creative Design là một Dự án của Công ty TNHH Thương mại, In thiết kế Bắc Việt. Trong 10 năm hoạt động, Bắc Việt chứng kiến rõ nét sự khó khăn của Doanh Nghiệp khi không có bất cứ lợi thế cạnh tranh nào so với đối thủ. Chính vì vậy, PenPaint ra đời cung cấp giải pháp toàn diện về xây dựng thương hiệu từ tư vấn đến thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu.
Về chúng tôi

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

PenPaint - "Kiến tạo thương hiệu Việt".

Sứ mệnh mà PenPaint theo đuổi là lấy Thiết kế Sáng tạo làm giá trị cốt lõi với mong muốn nâng tầm bản sắc thương hiệu Việt.
Về chúng tôi

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

PenPaint cung cấp các giải pháp:
 • Hoạch định và tư vấn chiến lược thương hiệu
 • Thiết kế hệ thống bộ nhận diện thương hiệu
 • Cung cấp giải pháp toàn diện cho bộ nhận diện thương hiệu.
Về chúng tôi

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Sáng tạo - Không ngừng đổi mới tạo giá trị khác biệt.
 • Tận Tâm - Luôn lắng nghe, đặt mình vào vị trí của khách hàng khi hành động
 • Hiệu quả - Bám sát mục tiêu và hướng đến hiệu quả tốt.
 • Cam kết - Nói đi đôi với làm.
Về chúng tôi

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Với PenPaint con người là tài sản lớn nhất. Chúng tôi yêu thích công việc mình đang làm, vì thế luôn đam mê và nỗ lực hết mình để đem lại giá trị lớn nhất cho mỗi dự án.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Rất nhiều dự án đã được PenPaint Design triển khai thành công. Dưới đây là một vài nhận xét từ khách hàng của chúng tôi.

 • Điều tôi ấn tượng nhất với PenPaint là các bạn tư vấn và hỗ trợ rất tận tình ngay cả trong và sau khi hoàn thành dự án, hướng dẫn cách ứng dụng sản phẩm thiết kế vào thực tế. Nếu có cơ hội sẽ hợp tác với các bạn lần tiếp theo.
  Ông. Mai Thanh Bình
  CÔNG TY DUY THÙY
 • Tình cờ biết đến PenPaint qua Internet, lúc đầu tôi vẫn còn khá nhiều nghi ngại. Nhưng khi làm việc trực tiếp với các bạn thì thấy dịch vụ khá chuyên nghiệp. Tôi rất ưng ý với sản phẩm bàn giao cuối cùng. Cảm ơn PenPaint.
  C. Thùy Lâm
  Tập đoàn Hoàng Hà Group
 • Là một người khá khó tính nhưng tôi vẫn phải thực sự hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của PenPaint. Các bạn có rất nhiều ý tưởng sáng tạo mới lạ, độc đáo, nắm bắt nhanh nhạy xu hướng và chỉnh sửa đến khi tôi hài lòng mới kết thúc. Cảm ơn vì đã tận tâm trong dự án lần này.
  Ông. Dương Tuấn Anh
  CÔNG TY AN NHIÊN COFFEE

Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

3000+ doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng PenPaint Design để xây dựng thương hiệu mạnh.


ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY

NHẬN TƯ VẤN NGAY